Rửa ảnh giá rẻ online

Nhiều năm, trải qua rất nhiều thăng trầm, biến cố, tiếp nhận vô vàn những lời khen ngợi cũng như góp ý từ khách hàng, Aocuoimaithao vẫn duy trì mức giá vô cùng hợp lý so với thị trường, cùng với chất lượng sản phẩm không ngừng được cải thiện, với mong muốn được ghi lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc ý nghĩa của khách hàng lên những tấm ảnh.

rua anh gia re online
Chúng tôi đã từng dự định sẽ tổng kết lại bao nhiêu tấm ảnh đã được in ra, đồng nghĩa với bao nhiêu yêu thương đã từng trao gửi; nhưng không thể thống kê chính xác được. Nhưng hãy nhìn vào con số hàng nghìn khách hàng đã đặt hàng, chúng tôi hạnh phúc với rất nhiều những yêu thương đã được chia sẻ ấy.
Cùng với đó, mỗi đơn đặt hàng của khách hàng trong 3 năm qua cũng ít nhiều góp một phần vào quỹ Trách nhiệm Xã hội mà Aocoimaithao trích ra hàng tháng, với mong muốn hoạt động kinh doanh của Aocuoimaithao có thể làm một điều gì đó nhỏ bé cho các hoạt động ý nghĩa đối với xã hội.
Một lần nữa, cảm ơn tất cả vì đã tin yêu sử dụng dịch vụ in ảnh giá rẻ của Aocuoimaithao. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng ngày một hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình để đáp lại sự tin yêu của khách hàng.