Kinh nghiệm chụp hình để có ảnh cưới đẹp

Khi chụp hình đa số những đôi uyên ương thường cảm thấy lúng túng khi chụp hình. Điều này sẽ gây khó khăn khi chụp hình, mà con làm cho những bức hình trở nên cứng nhắc không tự nhiên.

Không cần quen thuộc với máy ảnh mới có được những bức hình đẹp. Dưới đây là những kinh nghiệm nho nhỏ giúp các đôi uyên ương có được bộ ảnh cưới ưng ý.

chup hinh cuoi gia re

 

Dáng tổng thể

Khung hình chữ nhật sẽ khiến bức hình cứng nhắc, nhàm chán. Trước khi chụp ảnh, đôi uyên ương nên tham khảo nhiều kiểu tạo dáng khác nhau. Càng tạo nhiều kiểu dáng, đôi uyên ương càng có nhiều sự lựa chọn cho bộ ảnh cưới.

 

Tạo hình với tay

Cô dâu chú rể cần tránh buông thõng tay bên hông, điều này vừa khiến bức hình cứng nhắc, vừa làm mất đi cơ hội tôn vóc dáng của hai người. Tạo dáng để tay cách xa cơ thể sẽ giúp hai người khoe vóc dáng cũng như trang phục.

Trong nhiều bức hình, chú rể thường cho hai tay vào túi quần. Nhưng cần hạn chế kiểu tạo dáng này vì nó sẽ khiến chú rể có vẻ thờ ơ và làm bức hình mất đi sự gắn kết giữa hai người.

 

Tạo hình với những nụ hôn

Có nhiều lựa chọn cho hai người khi chụp bức hình hôn. Dáng đứng, biểu cảm khuôn mặt là những gì hai người cần chú ý khi tiến hành bức hình này.

Hai người thường lúng túng khi tạo hình với những bức hình hôn. Lưu ý nếu không thể thoải mái thực hiện một nụ hôn trước máy ảnh, hai người có thể chọn lựa những cách biểu hiện tình cảm khác cho bức hình. Ngoài hôn môi, hai người có thể thực hiện những bức hình hôn má, vai hoặc trán. Nếu hai người thật sự muốn một bức hình hôn ngọt ngào, hãy cân nhắc để chắc chắn rằng mình có thể thật thoải mái khi thực hiện bức hình này.

 

Dùng hoa cưới làm phụ kiện chụp ảnh

Hoa cưới là phụ kiện tuyệt vời khiến những bức hình trở nên mềm mại hơn. Với bó hoa cưới nhỏ xinh, cô dâu có thể để tay trên vai chú rể hoặc để sau lưng với cách tạo dáng điệu đà.

 

Thực hành trước gương

Hai người nên tập “diễn” trước gương một số tư thế ưng ý. Cách này có thể giúp bạn nhận biết được các góc đẹp, xấu của gương mặt mình để điều chỉnh góc mặt trong bức hình. Bên cạnh đó, việc luyện tập trước giúp hai người có được sự tự tin trước máy ảnh, buổi chụp hình sẽ diễn ra suôn sẻ và hai người sẽ có những bức hình ưng ý.